Đ/c: 145/73 Lê Văn Quới, Phường Bình Trị Đông, Q. Bình Tân, Tp.HCM
dienlanhnguyenhung88@gmail.com
  • iconfb.png
  • icongg.png
  • lk_footer2.png
  • iconSkype.png
  • iconSkype.png
facebook - fanpage
Tin tức và sự kiện
video công trình

Giới Thiệu

Với cuộc sống ngày càng bận rộn,phải chạy đua với Thời gian và áp lực cuộc sống ngày càng tăng,thì những thiết bị gia dụng trong gia đình như : máy giặt,máy lạnh,tủ lạnh,... trở thành những người bạn đắc lực giúp chúng ta có thêm nhiều thời gian thảnh thơi để lo cho công việc.

Chúng đã là những thứ quan trọng,nếu không muốn nói là thiết yếu trong sinh hoạt hằng ngày.Thử tượng tượng xem nếu một sáng thức dậy mọi thứ đó biến mất thì cuộc sống bạn sẽ trở nên thế nào?Chắc chắn mọi thứ sẽ trở nên đảo lộn,mất kiểm soát!

Biết được những nhu cầu cấp thiết đó,hàng loạt công ty chuyên cung cấp các mặt hàng điện lạnh ra đời.Và Điện lạnh NGUYỄN HÙNG là một trong số đó! Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề,chúng tôi tự tin mang đến cho quý khách hàng nhiều dịch vụ đa dạng từ mua bán trao đổi trang thiết bị mới cũ,cho đến dịch vụ sửa chữa,khắc phục sự cố về điện lạnh tại nhà,cũng như vệ sinh,lắp đặt các thiết bị đó.Đến với chúng tôi các bạn sẽ yên tâm với tiêu chí : RẺ-BỀN-ĐẸP.Vì " sự hài lòng của quý khách là mục tiêu của chúng tôi".

Hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau để được phục vụ tốt nhất có thể nhé:

CÔNG TY TNHH ĐIỆN LẠNH NGUYỄN HÙNG

www.dienlanhnguyenhung.com

145/73 Lê Văn Quới,Phường Bình Trị Đông,Quận Bình Tân,TP.HCM

Hotline : 0909.927.644 hoặc 0964.094.332 Mr Hùng 

              0776.750.027  Mrs Huyền